Vị trí liền kề La casta Văn Phú Hà Đông tọa lạc tại mảnh đất vàng, trung tâm văn hóa – kinh tế của quận Hà Đông.

khu đô thị Văn Phú Hibrand

khu đô thị La casta Văn Phú

khu đô thị La casta Văn Phú nằm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang 42m giao với đường Quang Trung, đường Lê Văn Lương kéo dài, tiếp giáp với các tuyến đường cao tốc Láng Hòa Lạc, đường vành đai 4 của thủ đô Hà Nội nên thuận tiện trong việc giao thông đến các khu vực lân cận

Tọa lạc ngay tại trung tâm của quận Hà Đông thuận tiện cho việc di chuyển của dân cư tới các khu vực lân cận như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm… Dự án liền kề La casta Văn Phú  hứa hẹn là một trong các dự án hoàng tráng, sầm uất nhất khu vực.

khu đô thị Văn Phú Hibrand

khu đô thị La casta Văn Phú

Lợi thế vị trí liền kề La casta Văn Phú mang lại cho cư dân:

Với vị trí độc tôn, gần khu vực trung tâm của quận Hà Đông cửa ngõ của thành phố Hà Nội. Dự án La casta Văn Phú được thừa hưởng vô vàn các tiện ích, từ dự án cư dân sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm như :

  • Liền kề La casta Văn Phú chỉ mất khoảng 15 phút để bạn có thể vào trung tâm thành phố: Tràng Tiền plaza, Hoàn Kiếm…
  • Liền kề La casta Văn Phú 20 phút để đi tới trung tâm thương mại BigC Hồ Gươm.
  • Liền kề La casta Văn Phú gần các bệnh viện: Bệnh viện quân đội 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông.
  • Liền kề La casta Văn Phú gần bến xe Hà Đông, bến xe Yên Nghĩa.
  • Liền kề La casta Văn Phú đặc biệt, gần các trường học như: Học viện an ninh, bưu chính viễn thông, học viện y học cổ truyền, đại học Đại Nam.

    khu đô thị Văn Phú Hibrand

    khu đô thị Lacasta Văn Phú

Với quy hoạch tổng thể liền kề La casta Văn Phú sẽ có tổng cộng 359 lô được xây dựng trên 5 block có diện tích hơn 4.1 ha, diện tích từ 70m2 – 80m2… -159m2 xây hoàn thiện đầy đủ nội thất từ 4 -5 tầng. Với giá bán từ 35 triệu – 40 triệu/m2.

Hiện nay trước những nhu cầu thực tế về một khu đô thị xanh sạch đẹp liền kề La casta Văn Phú được định hướng trở thành một khu đô thị sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội, vì thế chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí tọa lạc của dự án La casta Văn Phú này tại chính khu vực vừa có hạ tầng tốt nhất vừa có mật độ cư dân của khu vực không cao nhằm mang đến môi trường sống xanh và thoáng mát tối đa cho các gia đình.