Khu nhà ở Hỗn hợp H-TT ( Liền Kề La casta Văn Phú ) theo quy hoạch được phê duyệt có công năng sử dụng như nhà ở kết hợp các chức năng hỗn hợp khác như dịch vụ, kinh doanh, tổ chức các chức năng công cộng khác.

khu đô thị Văn Phú Hibrand

khu đô thị Liền kề La casta Văn Phú

 • Tổng diện tích khu đất La casta Văn Phú: 41.798,5 m2.
 • Diện tích xây dựng La casta Văn Phú : 21.911,66 m2 .
 • Mật độ xây dựng La casta Văn Phú : 52,42%
 • Số lô đất La casta Văn Phú : 359 lô
 • Các loại liền kề La casta Văn Phú: 2 loại gồm Shophouse La casta Văn Phú và loại Liền Kề La casta Văn Phú thường
 • Tầng cao công trình : 4-5 tầng

Khu liền kề La casta Văn Phú được thiết kế theo các phân khu từ TT 1 đến TT 5 được kết nối nhau bằng hệ thống hạ tầng đồng bộ mới đường nội bộ rộng 13,5m – 17m.

Khu nhà ở hỗn hợp H-TT được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu. Lấy những nét đẹp của kiến trúc nhà ở phương Tây áp dụng cho hình thức kiến trúc của Khu thấp tầng. Các chi tiết, hoạ tiết được tinh giảm đơn giản hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế tại Hà Nội hiện nay, nhưng không giảm bớt đi mức độ sang trọng của công trình.

Diện tích xây dựng một Liền kề La casta Văn Phú:

 • H-TT1 là khoảng 50,7m2 – 72,7m2/căn
 • H-TT2 khoảng 49,3m2 – 77m2/căn
 • H-TT3 & H-TT4 khoảng 59,0m2 – 74,3m2/căn
 • H-TT5 khoảng 55,8 – 81,8m2.
  Liền Kề Hibrand Văn Phú

  Liền Kề La casta Văn Phú

  Liền Kề Hibrand Văn Phú

  Liền Kề La casta Văn Phú

Đối với các mẫu nhà ở hỗn hợp, cho kinh doanh (Mẫu S, G): Tầng 1 bố trí làm mặt bằng dịch vụ, tầng 2 trở lên dùng cho mục đích ở. Đối với các mẫu nhà ở N: Các tầng đều sử dụng cho mục đích ở. Trong mỗi căn hộ, phòng bếp và phòng khách được bố trí liên hoàn với nhau tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Các phòng ngủ đều tiếp xúc ánh sáng tự nhiên, có phòng vệ sinh riêng và diện tích đủ lớn để bố trí trang thiết bị. Tầng áp mái bố trí làm phòng ngủ bổ sung hoặc các không gian tiện ích khác như phòng thờ, phòng giặt, phòng phơi, bình chứa nước…

Riêng căn G13-A1 có tổng chiều cao đến phần đỉnh tháp đồng hồ khoảng 47,23m.

Vật liệu hoàn thiện

 1. Mái

Sử dụng tấm lợp tôn cách nhiệt (sandwich panel) cho toàn bộ mái và tầng áp mái của nhà thấp tầng. Kết cấu cột bê tông cốt thép và tường gạch để đỡ xà gồ thép sơn chống gỉ. Mái dốc về trước và sau công trình, đặt ống thoát nước và đánh dốc về ga thu nước mái.
Ngoài ra, tầng áp mái có hệ cửa sổ vòm bằng bê tông cố thép, nhằm tạo sự thông thoáng cho không gian này.

 1. Tường

Tường mặt ngoài tầng 1 và chân tường ốp đá, chủng loại và màu sắc sẽ được chỉ định trong bước thiết kế kỹ thuật thi công.

Tường mặt ngoài tầng 2 trở lên mặt ngoài công trình trát vữa xi măng, dự kiến bả 2 lớp, sơn 3 lớp chống thấm (Có sơn lót chống kiềm). Hoàn thiện tường cuối cùng bằng các hoạ tiết, hoa văn được đúc sẵn và được chỉ định trong bước thiết kế kỹ thuật thi công, khoan vít vào tường

 1. Ống thoát nước mưa
 2. Mỗi mặt của 1 dãy nhà bố trí 2 ống thoát đứng. Áp dụng ống nhựa PVC
 3. Cột, vách trong nhà

Bê tông, gạch, dự kiến bả 2 lớp, sơn 3 lớp chống thấm (có sơn lót chống kiềm).

 1. Cửa đi

Kích thước xem bản vẽ kiến trúc.

Tầng 1: Cửa đi chính của các căn S, SG là cửa kính bản lề thuỷ lực kết hợp vách khung nhôm lõi thép, bọc nhựa UPVC, kính dày an toàn độ dày 10mm. Cửa đi của các căn ở (N, NG, blockX) và cửa đi dành riêng cho các tầng ở (S, SG) là cửa gỗ bản lề sơn chống gỉ. Cửa dành riêng cho gara xe máy/ôtô là cửa cuốn.

Tầng 2,3,4,5: Cửa đi thông các phòng, cửa phòng vệ sinh là cửa gỗ tự nhiên sơn PU bóng mờ.

 1. Vỉa hè nội bộ

Lát gạch 400×400 ngoại thất

 1. Vách kính

Áp dụng cho tầng 1 loại nhà S, SG, phục vụ mục đích kinh doanh hỗn hợp. Vách kính khung nhôm có lõi thép, bọc nhựa UVPC trắng, dày an toàn 12mm.

 1. Cửa sổ

Toàn bộ cửa sổ là cửa 2 lớp, lớp trong là cửa kính chịu lực khung gỗ có bản lề. Lớp ngoài là cửa gỗ ngoài trời hệ nan chống tạt mưa, chống nắng.

 1. Tam cấp

Bậc và sảnh tam cấp lát gạch granit 600×600, màu theo chỉ định trong bản vẽ kỹ thuật thi công.

 1. Vật liệu hoàn thiện trong nhà

– Sàn các tầng lát gạch granite 600×600;

– Sàn khu vệ sinh lát gạch ceramic chống trơn theo chỉ định;

– Thang bộ xây gạch đặc mac 75, mặt bậc ốp lát gạch granite. Lan can cầu thang và ban công dùng hoa sắt và tay vịn sắt. Chi tiết sẽ được làm rõ trong hồ sơ kỹ thuật thi công;
– Trần trong nhà là trần bê tông bả matit, sơn lót và sơn hoàn thiện 2 lớp chống thấm có sơn chống kiềm; trần tầng áp mái để lộ xà gồ tự nhiên, xà gồ sơn màu tối theo chỉ định trên bản vẽ kỹ thuật thi công.

khu đô thị Văn Phú Hibrand

khu đô thị La casta Văn Phú

– Tường trát phẳng, bả 2 lớp, sơn chống kiềm, sơn hoàn thiện 2 lớp chống thấm, sơn phủ màu sắc theo chỉ định trong hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công. Tường khu vệ sinh ốp gạch ceramic 250×400, tường và sàn lát trùng mạch.