KHU ĐÔ THỊ LA CASTA VĂN PHÚ – NỚI ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT HÀ NỘI

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, Daewoo Việt Nam luôn đặt mục tiêu mang đến những ngôi nhà ưu việt, trong lòng một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Giấc mơ đó đang dần được hình thành từ quyết tâm bám sát các giá trị cốt lõi của tập đoàn qua dự án liền kề La casta Văn Phú.

Liền Kề La casta văn phú

Liền Kề La casta văn phú

Quan niệm trước đây, một căn nhà tốt chỉ cần đủ diện tích sinh hoạt cơ bản cho các thành viên trong gia đình, có vị trí thuận tiện đi lại, gần nơi làm việc. Khi có điều kiện hơn, người dân bắt đầu quan tâm đến việc nâng cấp từng phần của ngôi nhà liền kề La casta Văn Phú như: nội thất, thiết bị, trang trí không gian, cảnh quan….

Trong vài năm trở lại đây, sự tiến bộ vượt bậc của ngành công nghệ đã góp phần thay đổi đáng kể thói quen sinh hoạt của con người và nâng tầm sống tiện ích sử dụng trong gia đình. Theo xu hướng tất yếu đó, sản phẩm bất động sản mới nhất của Daewoo Việt Nam, cũng sẽ đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu muốn sở hữu căn hộ liền kề La casta Văn Phú thông hiện đại.

Liền Kề La casta văn phú

Liền Kề La casta văn phú

Để sớm thực hiện ước mơ này, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ liền kề Lacasta Văn Phú. Ở đó, có không gian rộng rãi, yên tĩnh, cùng không gian phủ xanh cây cối với chi phí ít tốn kém hơn. Liền kề Lacasta Văn Phú xứng đáng là nơi gia đình bạn an cư và quây quần bên nhau

Với định hướng “Ngôi nhà ưu việt – Tổ ấm đoàn viên”, Khu liền kề La casta Văn Phú đã và đang từng bước được hiện thực hóa, các sản phẩm thuộc dự án La casta Văn Phú giới thiệu đến các đối tượng khách hàng. Thuận theo xu thế tất yếu của thời đại trong việc ngày một nâng cao chất lượng cuộc sống, nhu cầu chăm sóc cho “ngôi nhà – tổ ấm” của mỗi gia đình được ưu tiên trước hết, bởi từ lâu, “an cư lạc nghiệp” đã trở thành một ước mơ quen thuộc của người Việt.

Liền Kề La casta văn phú

Liền Kề La casta văn phú – Chung cư The K Park Văn Phú

Một giải pháp hiện nay là các khu đô thị xanh là dự án này thường nằm xa khu trung tâm thành phố, được quy hoạch tổng thể chặt chẽ, có thiết kế hòa hợp với thiên nhiên hồ điều hòa, công viên, vườn hoa, những con đường 2 bên được phủ cây xanh, mang lại cảm giác thư thái và yên bình. Bên cạnh đó, các tiện ích như: trường học, trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, khu vui chơi, khu thể thao, cửa hàng tiện lợi cũng được xây dựng đan xen nhằm đảm bảo nhu cầu giải trí và sinh hoạt của người dân.

Tuy nhiên, mặt trái của phát triển kinh tế chính là tốc độ bê tông hóa chóng mặt dẫn đến những khoảng xanh ngày càng bị thu hẹp, cuộc sống nội đô trở nên ngột ngạt, khó chịu trong khi nhu cầu sống trong khuôn viên xanh ngày một tăng cao. Vì lẽ đó, liền kề Lacasta Văn Phú là cơ hội lý tưởng hiện nay thường cần hội tụ đủ các yếu tố: thiết kế hiện đại với không gian riêng và bầu không khí trong lành, đầy đủ hệ thống tiện nghi và tiện ích, đảm bảo an toàn.

 


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0919 850 988